1)     Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp: chỉ áp dụng cho khu vực nội thành TP.HCM, bao gồm Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Q. Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình, Q. Gò Vấp. Nhà Sách sẽ giao hàng đến địa chỉ của Quý khách yêu cầu trong đơn hàng và nhận tiền.

2)     Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng, bưu điện, thẻ ATM:

–          Nếu chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM, Quý khách chuyển tiền cho Nhà Sách vào một trong những tài khoản sau:

  • Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 3148929 tại Ngân hàng Á Châu chi nhánh Sài Gòn

  • Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 102010000089937 tại Sở giao dịch 2, Ngân hàng Công thương TP.HCM

  • Công ty TNHH TM & DVQC Sông Hương:

Tài khoản số: 007.100.2838669 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM

–          Nếu gửi tiền qua đường bưu điện, Quý khách liên hệ với bưu điện gần nhất để tiến hành thủ tục chuyển tiền theo địa chỉ:

Nhà sách Sông Hương

94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Khi nhận được chi phí thanh toán, Nhà sách sẽ gửi hàng theo dạng bưu phẩm đến địa chỉ của Quý khách yêu cầu.

Sau khi Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản hoặc gửi tiền qua bưu điện,  Quý khách vui lòng thông báo cho Nhà Sách qua địa chỉ E-mail: kinhdoanh@songhuong.com.vn.

3)  Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card):

Phương thức này được áp dụng cả trong và ngoài nước. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng, Quý khách sẽ được chuyển đến một giao diện mới, đó là trang thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ 2 CheckOut. Tại đây, Quý khách cần nhập một số thông tin về thẻ tín dụng của Quý khách, và những thông tin này được thực hiện thông qua giao thức bảo mật tuyệt đối SSL.

Khi nhận được thanh toán, 2 CheckOut sẽ tiến hành kiểm tra thẻ tín dụng. Sau đó, Quý khách sẽ nhận được thông báo chấp nhận hoặc từ chối qua E-mail từ 2 CheckOut.

Về phía Nhà Sách, khi nhận được thông báo chấp nhận thẻ tín dụng từ 2 CheckOut, Nhà Sách sẽ gửi hàng theo địa chỉ của Quý khách yêu cầu.

4)      Phương thức thanh toán qua Western Union:

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, cheque hoặc bằng tài khoản (nếu có) để thanh toán cho các đơn đặt hàng ở Nhà Sách.

Quý khách đến bất kỳ dịch vụ nào của Western Union và điền vào phiếu gửi tiền địa chỉ của Nhà Sách:

Phạm Văn Dũng

94 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Khi đó, Quý khách sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số).  Hoàn tất thủ tục chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho Nhà sách về các thông tin như: người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua E-mail: kinhdoanh@songhuong.com.vn. Sau  khi nhận được E-mail, Nhà Sách sẽ gửi hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Trong nước:

1)     Trực tiếp:

 Trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên có một vài trường hợp chậm hơn, tùy theo tuyến đường mà Nhà sách giao hàng. Song, thời gian chậm nhất mà Quý khách nhận được hàng là 72 giờ, kể từ ngày đặt hàng.

2) Qua đường bưu điện:

Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 3 – 7 ngày, tùy theo khu vực cư trú của Quý khách.

Ngoài nước:

1) Bằng đường tàu:

         Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 3 tháng.

   2) Bằng đường máy bay

         Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 10 – 15 ngày.