Hừng đông

Để giữ trọn tình yêu bất diệt với một ma-cà-rồng, đối với Bella Swan, đó là một điều cực kỳ nguy hiểm, nó vừa huyền hoặc, lại vừa đáng sợ. Vướng vào đam mê tột bậc cùng Edward, lại có một tình cảm sâu sắc với Jacob Black, cô đã phải chịu đựng cả một năm trời những ngổn ngang cảm xúc, những cám dỗ, thất bại và đầy rẫy những bất hòa trước khi cuộc đời lật sang trang. Và sự lựa chọn của cô, một là bước vào kiếp sống trong tăm tối, nhưng là một thế giới bất khả tử đầy quyến rũ, hai là tiếp tục cuộc sống con người đúng nghĩa, chợt trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Sau tất cả mọi việc, Bella cũng đã có được quyết định của mình, một chuỗi sự kiện bất ngờ mở ra với những kết quả không thể lường trước, đầy nút thắt, nút mở. Từ đây, những diễn biến khốc liệt trong cuộc đời của Bella, bắt đầu từ Chạng vạng, chuyển sang Trăng non, rồi sau đó đến Nhật thực, đã thực sự đan kết và quyện chặt vào nhau; liệu cuối cùng, tất cả có bị hủy hoại… hoàn toàn?

Phần cuối được mong đợi của bộ truyện Chạng vạng, hồi hộp đến nghẹt thở, Hừng đông, sẽ soi sáng những bí mật, những điều huyền bí của một thiên tình sử đã đi vào lòng hàng triệu độc giả.

“Giờ thì tôi đã có thể quan sát anh tường tận hơn bằng đôi mắt tinh anh của mình – từng đường nét tuyệt bích trên gương mặt, trên cơ thể anh, từ góc ạnh và mặt phẳng. Tôi có thể nếm hơi thở mạnh mẽ của anh nơi đầu lưỡi, và cảm nhận làn da cẩm thạch nhưng lại mềm mại đến mức không thể tin nổi của anh nơi những ngón tay nhạy cảm của mình.

Làn da tôi cũng đang nhạy cảm trong bàn tay anh.

Anh là một người hoàn toàn mới, hoàn toàn khác, khi hai đứa tôi dịu dàng mơn trớn nhau trên sàn nhà màu cát trắng. Không cần cẩn trọng, cũng chẳng cần kiềm chế. Nhất là không hề sợ hãi. Chúng tôi có thể yêu nhau – từ cả hai phía. Rốt cuộc cũng đã cân bằng rồi.

Cũng giống như những nụ hôn trước đây của hai đứa, mỗi sự đụng chạm đều mang lại cho tôi những cảm xúc hơn hẳn. Với anh, còn hơn thế nữa. Cùng lúc, tôi chẳng thể tin rằng mình đã bỏ lỡ những điều tuyệt với đến vậy…”. (Trích).

MỤC LỤC

Quyển một: Bella

Mở đầu

 1. Hôn ước
 2. Đêm dài
 3. Ngày trọng đại
 4. Biểu hiện
 5. Đảo Esme
 6. Bối rối
 7. Bất ngờ

Quyển hai: Jacob

Mở đầu

 1. Chờ cái trận chiến chết tiệt mở màn
 2. Không ngờ là chuyện xảy ra theo cái hướng chết tiệt đó
 3. Vì sao tôi lại không bỏ đi? Ồ phải rồi, vì tôi là gã ngôc
 4. Hai thứ đứng đầu danh sách “Tôi-sẽ-không-bao-giờ-làm”
 5. Một số người không hiểu được khái niệm “không hoan nghênh”
 6. May mà bụng dạ của tôi tốt
 7. Người ta biết mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ khi cảm thấy đã mắc tội khiếm nhã với ma-cà-rồng
 8. Tích tắc – Tích tắc – Tích tắc
 9. Cảnh báo có quá nhiều thông tin
 10. Trông bộ dạng tôi ra sao? Phù thủy xứ OZ à? Các người cần một bộ óc? Một trái tim? Thế thì hãy đến đây. Lấy của tôi đây này. Lấy hết mọi thứ của tôi đi
 11. Không còn lời nào để diễn tả việc này

Quyển ba: Bella

Mở đầu

 1. Bùng cháy
 2. Mới mẻ
 3. Chuyến đi săn đầu tiên
 4. Đã hứa
 5. Những ký ức
 6. Ngạc nhiên
 7. Đặc ân
 8. Tỏa sáng
 9. Kế hoạch đi xa
 10. Tương lai
 11. Ra đi
 12. Sức hút mãnh liệt
 13. Tài năng
 14. Bằng hữu
 15. Giả mạo
 16. Tuyên bố
 17. Đến hạn
 18. Hăng máu
 19. Những mưu toan
 20. Sức mạnh
 21. Hạnh phúc mãi mãi